IN TỜ RƠITiếp thị tờ rơi chưa bao giờ là muộn và hết hot, có thể nói in tờ rơi không hề khó, việc khó cần phải làm đầu tiên đó chính là giá trị tờ rơi, giá trị là gì: Tờ rơi truyền tải được thông tin sản phẩm, Tờ rơi – Chọn giấy in không quá mỏng. Đạt độ dày, khi khách cầm, cảm giác được tôn trọng! Tờ rơi không khác gì bộ mặt tiếp thị của 1 sản phẩm. Vì thế sự chỉnh chu ngôn ngữ truyền tải trên tờ rơi khá quan trọng • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k

  BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

  Tiếp thị tờ rơi chưa bao giờ là muộn và hết hot, có thể nói in tờ rơi không hề khó, việc khó cần phải làm đầu tiên đó chính là giá trị tờ rơi, giá trị là gì:

  • Tờ rơi truyền tải được thông tin sản phẩm,
  • Tờ rơi – Chọn giấy in không quá mỏng. Đạt độ dày, khi khách cầm, cảm giác được tôn trọng!
  • Tờ rơi không khác gì bộ mặt tiếp thị của 1 sản phẩm. Vì thế sự chỉnh chu ngôn ngữ truyền tải trên tờ rơi khá quan trọng

  Tờ rơi là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng muốn quảng bá sản phẩm, hàng hóa của mình đến tay khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  BẢNG GIÁ IN ẤN TỜ RƠI


  Muốn quảng cáo đạt được thành công tối đa, yêu cầu của việc in tờ rơi – in ấn tờ rơi phải đảm bảo được những yêu cầu tất yếu sau:
  • Tờ rơi phải đảm đảm nội dung đầy đủ, chặt chẽ, logic, đánh đúng vào tâm lý khách hàng để khách hàng muốn mua sản phẩm ngay sau khi nhận được tờ rơi.
  • Tờ rơi phải được in ấn một cách cẩn thận, chỉnh chu, in tờ rơi phải được in bằng máy in offset hiện đại, đảm bảo màu sắc hài hòa, sinh động.

  Ngoài ra, khi đến với in tờ rơi Thành Danh, quý khách hàng sẽ được tư vấn về khâu thiết kế cũng như lựa chọn được kích cỡ, định lượng tờ rơi để chiến dịch quảng bá sản phẩm của quý khách hàng đạt được kết quả cao nhất.
  Qúy khách hàng có nhu cầu in ấn: tờ rơi, catalogue , name card

  CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO DUY PHÁT
  MST: 0317300242
   Trụ sở chính : 42/26/3 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

  - Mail:  tiemnangmoi1207@gmail.com

  - Hotline (24/7): 0786.798.392 (Mr Dưỡng )

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI