Phát tờ rơi là gì? Tại sao lại phát tờ rơi?Tờ rơi là một dạng giấy giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo về một địa điểm giải trí ăn uống, được thiết kế để phân phát cho những người có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm kiếm khu vực giải trí. Tờ rơi có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Có những tờ rơi rất to như poster, cũng có những tờ rơi rất nhỏ như danh thiếp, hoặc có những tờ rơi được thiết kế độc đáo theo những hình dáng đặt biệt.. • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k

  - Tờ rơi là gì?

  Tờ rơi là một dạng giấy giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo về một địa điểm giải trí ăn uống, được thiết kế để phân phát cho những người có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm kiếm khu vực giải trí. Tờ rơi có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Có những tờ rơi rất to như poster, cũng có những tờ rơi rất nhỏ như danh thiếp, hoặc có những tờ rơi được thiết kế độc đáo theo những hình dáng đặt biệt..

   Liên hệ: 0908 095 924

  Phát tờ rơi là gì? Tại sao lại phát tờ rơi?

  Hình 1: Phát tờ rơi là gì? Tại sao lại phát tờ rơi?

  Một tờ rơi giúp bạn có một cơ hội gây sự chú ý của mình lên các khách hàng tiềm năng. Nói theo một cách khác, tờ rơi sẽ được những thông tin mà bạn muốn đến tay người tiêu dùng.

  Một tờ rơi thường chứa những hình ảnh đẹp, những hình ảnh độc đáo sáng tạo về sản phẩm hay thông tin mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Khi khách hàng tiềm năng nhận được những tờ rơi mà bạn đưa, họ có thể nắm bắt được thông tin của bạn, và giữ chúng cho những lúc cần tới. Không những thế, khi các khách hàng này không có nhu cầu, họ vẫn có thể giới thiệu cho bạn bè của họ, những người có nhu cầu thực sự, bằng cách đưa những tờ rơi mà họ được phát. Có nghĩa là, bằng cách nào đó, những tờ rơi mà bạn phát giúp mở rộng sản phẩm của bạn đến tay người dùng ngày càng lan rộng và liên tiếp không dừng.

   Thiết kế tờ rơi
  Hình 2: Thiết kế tờ rơi

  - Thiết kế tờ rơi

  Một tờ rơi đạt tiêu chuẩn hữu ích, rõ ràng và có thể sử dụng lại. Kích thước và hình dạng của tờ rơi cũng góp phần quan trọng giúp khách hàng nhận biết đặt điểm nổi bật của công ty hay sản phẩm.

  Khi thiết kế một tờ rơi, ý tưởng là quan trọng nhất. Bạn không thể thu hút khách hàng nếu tờ rơi có những ý tưởng đơn điệu, nhàm chán lặp đi lập lại, hay là những ý tưởng phức tạp, cầu kì làm người đọc không thể nắm bắt được, và tất nhiên là khi họ đọc được vài dòng là sẽ thấy chán ngay.

  Thiết kế đồ họa cũng góp phần không nhỏ trong khâu quảng bá. Chẳng ai lại muốn cầm trên tay một tờ rơi được thiết kế xoàng xĩnh, nhàm chán đến mức nhìn còn thấy tẻ nhạt. Nếu tờ rơi của bạn thuộc vào loại này thì bạn nên bỏ ngay kiểu thiết kế đó và hãy làm lại một thứ hấp dẫn hơn. Điều quan trọng không phải là bản thiết kế của bạn tốn bao nhiêu tiền hay bạn tốn bao nhiều thời gian cho mẫu thiết kế đó, mà là khi bạn cầm nó trên tay thì bạn có cảm thấy muốn đọc hay không.

  Thiết kế và ý tưởng tốt nhất là khi chúng được thống nhất cũng với nội dung mà bạn muốn chuyền đạc. Bạn có bao giờ thấy một tờ rơi có hình trái táo trong khi nội dung giới thiệu của nó lại là nước ép trái chanh không? Tất nhiên là không, mọi ý tưởng đều phải làm khách hàng liên tưởng đến điều bạn đang giới thiệu. Nếu bạn làm họ nhớ ra sản phẩm của bạn khi họ nhìn thấy hình dáng hay màu sắc nào đó thì coi như bạn đã thành công.

  Bạn cũng nên chú ý đến kích thước của tờ rơi, những tờ rơi quá bự sẽ không vừa với túi xách của khách hàng, họ đơn giản sẽ vứt bỏ sau khi đã đọc xong. Hãy hạn chế kích thước tối đa nếu được ở khổ A4 (Nếu thiết kế, ý tưởng của bạn không thật sự đủ mạnh để khiến khách hàng cầm nó trên tay về nhà).

  Để quá nhiều chữ cũng là điều cấm kị vì làm người đọc thấy ngán ngẫm. Đặc biệt là với những khách hàng lười đọc. Vậy nên nếu như thông tin của bạn không bắt buộc phải hiển thị nhiều đoạn văn, hãy thay thế chúng bằng hình ảnh sinh động cụ thể hơn.

   Tại sao cần phát tờ rơi
  Hình 3: Tại sao cần phải phát tờ rơi 

  Đây là câu trả lời nhiều bạn quan tâm? Và thật sự phát tờ rơi có hiệu quả? Phát tờ rơi có hiệu quả là điều chắc chắn chúng tôi cam kết với bạn. Tờ rơi không chỉ là một tờ giấy màu mè với các chữ nghĩa vô ích trên đó, tờ rơi là thông ti công ty, cửa hàng , các cương trình khuyến mãi...để khách hàng nhận biết được bạn là ai. Trên tất cả các phuong diện thì tờ rơi là dịch vụ quảng cáo giúp khách hàng đến được với các chương trình khuyến mãi của bạn nhanh nhất và trực tiếp nhất.

  Bạn hãy nhớ :

  TỜ RƠI KHÔNG CHỈ LÀ GIẤY-TỜ RƠI LÀ CÁCH ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ TỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.  Tags: Phat to roiDich vu phat to roi chuyen ngiepNhan phat to roi tai tphcmPhát tờ rơiNhận phát tờ rơiDịch vụ phát tờ rơi,Nhận phát tờ rơiPhát tờ rơi giá rẻ,Nhận phát tờ rơi chuyên nghiệp,.

  ..

  Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !!!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO DUY PHÁT
  MST: 0317300242
   Trụ sở chính : 42/26/3 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

  - Mail:  tiemnangmoi1207@gmail.com

  - Hotline (24/7): 0786.798.392 (Mr Dưỡng )

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI