PHÁT TỜ RƠI CÔNG SỞPhát tờ rơi có nhiều ưu điểm nổi bậc so với các hình thức tiếp thị trực tuyến khác, tiết kiệm được chi phí thực hiện và thời gian thực hiện việc quảng cáo sản phẩm. • Nhận in online giao tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu khi sử dụng dịch vụ in ấn
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 700k


  Dịch Vụ Phát Tờ Rơi TPHCM

  Bạn đang có sản phẩm mới và muốn đưa chúng ra thị trường tiêu dùng?

  Bạn muốn thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người đến sản phẩm mới của mình?

  Bạn boăn khoăn không biết kênh quảng cáo nào là hiệu quả và ít tốn kém nhất để marketing cho sản phẩm?

  Phát tờ rơi TPHCM 247.com – đơn vị giải quyết mọi boăn khoăn của bạn.

  Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo sản phẩm trực tiếp, truyền thống thủ công , tờ rơi được đưa đến tận tay người tiêu dùng mà sản phẩm muốn hướng tới, chính vì vậy hiệu quả mang lại vô cùng cao.

  Phát tờ rơi có nhiều ưu điểm nổi bậc so với các hình thức tiếp thị trực tuyến khác, tiết kiệm được chi phí thực hiện và thời gian thực hiện việc quảng cáo sản phẩm.

  Hình thức phát tờ rơi công sở thuộc hình thức phát tờ rơi theo địa điểm cố định mục đích chính là nhắm vào một nhóm đối tượng là dân văn phòng công sở với các ngành dịch vụ chủ yếu làm đẹp, thời trang, thuê văn phòng, spa..... Đem lại tỷ lệ phản hồi cao và nhanh chóng

  1. Phát tờ rơi tại địa điểm cố định là gì? Công sở, tòa nhà văn phòng, bệnh viện....

  Phát tờ rơi tại địa điểm cố định là hình thức phát tờ rơi mà người phát tờ rơi di chuyển xung quanh một hoặc vài địa điểm đã được xác định cụ thể vào những khung giờ xác định. Và thực hiện hoạt động phát tờ rơi đến những người xung quanh, ra vào địa điểm đó.


  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhân viên phát tờ rơi tại các khu vực trường học, bệnh viện,tòa nhà văn phòng… Đó là dẫn chứng cụ thể cho hoạt động phát tờ rơi này.

  2. Đặc điểm nổi bật của hình thức phát tờ rơi tại địa điểm cố định.

  2.1 Phân tích được đặc điểm chung của nhóm đối tượng

  Chúng ta có thể phân tích đặc điểm chung của nhóm đối tượng dựa vào địa điểm mà họ đang lui tới. Dựa vào vai trò của địa điểm, đặc điểm khu vực xung quanh, cơ sở hạ tầng,…

  Từ đó tìm hiểu được các nhu cầu, đặc điểm, hành vi của nhóm này. Và đưa ra ra phương án tiếp thị hiệu quả nhắm tới nhóm đối tượng.

  2.2 Xác định được các đối thủ cạnh tranh tiềm năng


  Việc bạn nhắm tới nhóm đối tượng tại một địa điểm cụ thể, giúp cho bạn tìm ra dễ dàng các đối thủ xung quanh địa điểm, đặc điểm đối thủ, các chương trình họ đã và đang triển khai. Sẽ là một nguồn thông tin cần thiết cho chương trình và doanh nghiệp của bạn.

  Đây chính là việc không thể thiếu trong thị trường cạnh tranh hiện nay. “ Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu mở đầu trong mọi chiến trận thời xa xưa, và nay cũng thế.

  2.3 Tỷ lệ tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng cao.

  • Tần suất ra vào của nhóm đối tượng phụ thuộc vào địa điểm mà bạn đang nhắm tới.
  • Đối với các địa điểm các vai trò thiết yếu, tần suất ra vào ở cao số khá cao. Nên việc tiếp cận toàn bộ nhóm khách hàng tiềm năng là vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

  2.4 Chi phí tiếp thị thấp

  • Rất ít hoạt động tiếp thị nào đem lại tỷ lệ tiếp cận đối tượng tiềm năng cao trong 1 thời gian ngắn. Nếu có thì chi phí triển khai khá cao và tốn nhiều nguồn lực
  • Nhưng hoạt động phát tờ rơi này đem lại tỷ lệ tiếp cận cực kỳ cao, tiếp cận hơn 50% nhóm đối tượng trong lần triển khai đầu tiên, với thời gian triển khai ngắn và chi phi thấp.

  2.5 Nhận được phản hồi nhanh chóng

  • Bỏ ra chi phí thấp, đem lại tỷ lệ tiếp cận cao. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được phản hồi nhanh chóng từ phía nhóm đối tượng tiềm năng này.
  • Đây được xem là phương pháp hiệu quả để thử nghiệm chương trình với hình thức offline này. Đánh giá phản ứng và hành vi của nhóm đối tượng, từ đó điều chỉnh và đưa ra một chiến dịch hoàn hảo hơn với quy mô lớn hơn.

  3. Đặc điểm cần lưu ý trong đối với mẫu tờ rơi phát tại địa điểm cố định 

  3.1 Yêu cầu mẫu tờ rơi thật bắt mắt

  • Đa số các đối tượng tại địa điểm thường xuyên di chuyển, nên thời gian xem tờ rơi khá thấp. Thông thường nhất là họ chỉ xem lướt qua và quyết định ngay nên giữ hay bỏ qua nó.
  • Nên việc trang bị cho tờ rơi một thiết kế bắt mắt, lôi cuốn người khác. Bạn phải chú ý đến nó là điều tiên quyết trong thiết kế tờ rơi với hình thức này.

  3.2 Thông điệp chương trình

  • Bạn đã thành công trong phần thiết kế là làm khách hàng chú ý đến tờ rơi.
  • Tiếp theo là thông điệp của chương trình, cần làm nó thật nổi bật giữa tờ rơi. Một nội dung hấp dẫn, cạnh tranh sẽ khiến đối tượng đưa ra cân nhắc tốt hơn.

  3.3 Lời kêu gọi hấp dẫn

  • Lời kêu gọi nhắm trực tiếp vào nhu cầu của nhóm đối tượng là sẽ một phát súng chí tử, khiến họ khó lòng bỏ qua tờ rơi này.
  • Đặc biệt là nhóm đối tượng thanh thiếu niên, các chương trình ưu đãi nhóm luôn là lựa chọn hấp dẫn để thu hút họ.

  3.4 Nhân viên phát tờ rơi


  Bộ trang phục và tác phong chuyên nghiệp luôn để lại đánh giá cao trong mắt khách hàng tiềm năng của bạn.

  Trang bị kiến thức cơ bản để giải quyết các câu hỏi từ phía khách hàng về chương trình là điều không thể thiếu.

  4. Phát tờ rơi tại địa điểm cố định của Phattoroi247.com

  Tại Phattoroi247.com, chiến dịch phát tờ rơi của bạn luôn đảm bảo ở mức chi phí tốt nhất, đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Phattoroi247.com có đầy đủ các nguồn lực cần thiết:

  ◼️ Hai yếu tố này tạo ra mẫu tờ rơi cực kỳ bắt mắt, thu hút khách hàng tiềm năng trong cái nhìn đầu tiên, bỏ qua rào cản thứ nhất về mặt cảm quan.

  ◾️ Phattoroi247.com có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế tờ rơi phù hợp vời từng chương trình và nhóm đối tượng khác nhau.

  ◾️ Phattoroi247.com có hệ thống máy in hiện đại, đáp ứng nhu cầu in ấn tờ rơi số lượng lớn, nhanh chóng, chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

  ◼️ Phattoroi247.com có dữ liệu chi tiết về đặc điểm khách hàng của từng khu vực. Tư vấn sắp xếp phù hợp với từng loại chiến dịch, sản phẩm/ dịch vụ của công ty.

  ◼️ Phattoroi247.com có đội ngũ nhân viên phát tờ rơi chuyên nghiệp, luôn đem lại thiện cảm tới người nhận. Luôn thực hiện phổ biến chương trình khi triển khai để giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.

  ◼️ Phattoroi247.com có đẩy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình phát tờ rơi. Cụ thể:  kiểm soát lộ trình, đồng phục công ty, phương tiện vận chuyển, túi đựng tờ rơi,…

  ◼️ Phattoroi247.com có đội ngũ giám sát liên tục, đảm bảo các hoạt động diễn ra trong tầm kiểm soát. Quá trình thực hiện được minh bạch, công khai.

  5. Quy trình thực hiện tại Phattoroi247.com

  Bước 1: Liên hệ tư vấn

  Liên hệ để tư vẫn miễn phí với Phattoroi247.com theo 2 cách sau:

  ☎️ Hotline: 0786.798.392

  📧 Hoặc email:tiemnangmoi1207@gmail.com

  Bước 2: Quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn – báo giá chi tiết.

  Trao đổi công việc với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình phát tờ rơi, loại hình phát tờ rơi – thư ngõ cho phù hợp, cam kết đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

  ✅ Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi 

  ✅ Chi phí in ấn 

  ✅ Chi phí dịch vụ phát tờ rơi

  Bước 3: Phattoroi247.com lên kế hoạch thực hiện và hợp đồng dịch vụ.

  • Được sự hỗ trợ của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể, quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp và chi tiết từng giai đoạn thực hiện.
  • Quý công ty vui lòng thanh toán trước phí đặt cọc trong hợp đồng để Haitugio tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

  Bước 4: Triển khai công việc:

  • Hỗ trợ thiết kế – hoàn thiện tờ rơi (nếu có)
  • In ấn theo số lượng ghi trên hợp đồng (nếu có)
  • Gia công sau in: Cấn, gấp, cán màng theo hợp đồng (nếu có)
  • Thực hiện hoạt động phát tờ rơi theo hợp đồng.
  • Trước và sau khi nhân viên phát sẽ thông báo cho khách hàng. Để tiện cho viên kiểm tra giám sát, hợp tác chặt chẽ với giám sát viên của khách hàng.
  • Luôn luôn có giám sát của Haitugio sẽ chiu trách nhiệm ghi chép, chụp hình, điều khiển công việc để có số liệu cụ thể cho khách hàng.

  Bước 5: Báo cáo tổng kết:

  Sau khi hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi tại địa điểm cố định. Chúng tôi sẽ có một bảng báo cáo chi tiết toàn bộ quá trình. Cụ thể: tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,… Để giúp quý khách nắm được thông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc phát triển sản phẩm.

  Phát tờ rơi tại địa điểm cố định số 4

  Để nhận báo giá chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đây nhé! http://phattoroi247.com/  Lý do bạn nên chọn dịch vụ phát tờ rơi 247.com:

  Với nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm bằng hình thức phát tờ rơi TpHCM, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi. Đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chuyển chọn theo quy trình . Đội ngũ phát tờ rơi hầu hết là sinh viên, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Các dịch vụ 24H cung cấp:

  Dịch vụ phát tờ rơi tận nhà

  Dịch vụ phát tờ rơi ngã tư

  Dịch vụ phát tờ rơi trường học.

  Dịch vụ phát tờ rơi văn phòng.

  Dịch vụ phát tờ rơi công viên

  Dịch vụ phát tờ rơi siêu thị, trung tâm thương mại.

  Dịch vụ phát tờ rơi lấy thông tin khách hàng.

  Dịch vụ dán tờ rơi , dán poster

  Dịch vụ treo băng rôn.

  Dịch vụ in ấn, thiết kế tờ rơi.

   BẢNG GIÁ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THAM KHẢO
   STTHạng mụcĐơn vị tínhSố lượngĐơn giá
   1Phát tờ rơi từng hộ dânTờ1000-10,000240đ
   2Phát tờ rơi từng hộ dânTờ10,000 - 20,000230đ
   3Phát tờ rơi từng hộ dânTờ20,000 trở lên220đ
   4Phát tờ rơi ngã tưTờTẠM NGƯNG
   5Phát tờ rơi ngã tưTờTẠM NGƯNG
   6Phát tờ rơi ngã tưTờTẠM NGƯNG
   7Phát tờ rơi theo giờ tại trường học , văn phòngCa1 - 50 ca200,000đ
   8Phát tờ rơi theo giờ tại trường học , văn phòngCa50 - 100 ca190,000đ
   9Phát tờ rơi theo giờ tại trường học , văn phòngCa100 ca trở lên180,000đ
   10In và treo băng rôn cỡ nhỏ ( KT 30x40 , 20x 40 )Tấm50 - 50024,000đ
   11In và treo băng rôn cỡ nhỏ ( KT 30x40 , 20x 40 )Tấm500 -100021,000đ
   12In và treo băng rôn cỡ nhỏ ( KT 30x40 , 20x 40 )Tấm1000 trở lên 19,000đ

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI NHÀ DÂN